Tổng quan

FPT IS là công ty cung cấp sản phẩm, giải pháp, dịch vụ chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Với gần 30 năm đồng hành cùng hơn 10.000 khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp trên 25 quốc gia, FPT IS tin rằng công nghệ là đòn bẩy vững chắc để tổ chức, doanh nghiệp củng cố và gia tăng lợi thế cạnh tranh để phát triển bền vững

30+

Năm thành lập

3400+

Nhân viên

25+

Quốc gia
About us
About us

Sản phẩm nổi bật

FPT IS mang đến danh mục sản phẩm phong phú, có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.Chúng giúp các doanh nghiệp tối ưu vận hành, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và giảm thiểu rủi ro trên lộ trình chuyển đổi số. Một số sản phẩm nổi bật tại FPT IS:
avatar
Preview

akaBot

avatar
Preview

PeopleXHiring

avatar
Preview

FPT.eContract

avatar
Preview

Utop

FPT IS vinh dự đạt được nhiều giải thưởng lớn & uy tín trong nước và quốc tế minh chứng cho chất lượng sản phẩm, phần mềm, dịch vụ xuất sắc, cùng triết lý kinh doanh và sự đổi mới của công ty.

slogan
slogan

Môi trường làm việc

FPT IS chú trọng các chính sách phát triển con người và luôn quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên với phương châm tạo cho mọi người có một cuộc sống “đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần” để FPT IS trở thành "Nơi làm việc hạnh phúc".
avatar
Preview
Chính sách đãi ngộ
Chính sách đãi ngộ của FPT IS được xây dựng căn cứ trên các tiêu chí: Tương xứng với kết quả công việc, giá trị đóng góp cho FPT IS, cạnh tranh trên thị trường, công bằng và minh bạch
avatar
Preview
Chăm sóc sức khỏe
Chính sách chăm sóc sức khoẻ FPT Care được thiết kế đặc biệt để cán bộ nhân viên luôn có được thể trạng tốt nhất từ đó phát huy tính sáng tạo, nâng cao hiệu quả công việc: kiểm tra sức khỏe định kì 1 lần/ năm, chi trả chi phí điều trị nội trú, ngoại trú dựa theo cấp bậc nhân viên
avatar
Preview
Chính sách đào tạo
FPT IS xây dựng môi trường học tập, không ngừng học hỏi thông qua nhiều chương trình đào tạo: Đào tạo tân binh, Đào tạo cán bộ công nghệ, Đào tạo kỹ năng chuyên môn, Đào tạo đội ngũ kế cận,...
avatar
Preview
Hoạt động nội bộ
Nhiều chương trình hoạt động nội bộ và các câu lạc bộ đa dạng (bóng đá, yoga, múa,..) thúc đẩy kết nối và gắn kết giữa các FISers.

FISers nói gì?

Những trải nghiệm về môi trường làm việc tại FPT IS dưới góc nhìn của FISers - những người đang trực tiếp gắn bó và làm việc tại đây.
avatar
Preview
Đã từng ra đi nhưng chọn quay trở lại làm việc tại FPT IS vì ấn tượng bởi môi trường làm việc và đội ngũ lãnh đạo giỏi! Ở FPT IS, tôi được tạo điều kiện tối đa để học hỏi các công nghệ mới, kỹ năng mềm qua các chương trình đào tạo (online, offline) và các buổi chia sẻ kinh nghiệm từ chính các Leader.

Tăng Văn Thưởng

Quản lý dự án
avatar
Preview
Môi trường làm việc tại FPT IS (FIS) rất năng động, văn hóa doanh nghiệp luôn hướng đến sự phát triển cá nhân, Làm việc tại Tập đoàn FPT 12 năm, trong đó tại FPT IS là 6 năm, tôi tự hào và hạnh phúc vì khi dấu ấn cá nhân được song hành cùng các dự án lớn, mang tầm cỡ quốc gia, quốc tế & mang lợi ích cho quê hương!

Nguyễn Đức Minh Quân

Giám đốc trung tâm phát triển giải pháp thông minh

Quy trình tuyển dụng

Quy trình tuyển dụng của FPT IS công bằng, minh bạch và chúng tôi hoàn toàn không thu bất kì chi phí nào trong quá trình tuyển dụng nhân viên!
hero banner